คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานปัจฉิมนิเทศและร่วมลงนามบริษัท จีเอเบิล จำกัด

เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563 ดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับ บริษัท จีเอเบิล จำกัด โดยมีผู้ร่วมลงนาม ได้แก่ อาจารย์ตะวัน ขุนอาสา รองคณบดี อาจารย์อนุชา ซาเฮาะ หัวหน้าสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คุณกมลทิพย์ สรรพศรี ตำแหน่ง Executive Vice President และ คุณขวัญฤทัย แน่นหนา ตำแหน่ง Senior Vice President ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการความร่วมมือทางด้านวิชาการ การเรียนการสอน และการพัฒนาหลักสูตร เพื่อสร้างบุคลากรทางด้าน Data Engineering เพื่อรองรับ “Big Data” ในยุคดิจิทัล และนอกจากนี้ยังมีบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง G-Able & Inspiration โดยกิจกรรมจัดขึ้น ณ หอประชุมศรีพิทยาคาร อาคารศรีพิทยาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตราและดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้ง 3 ศูนย์พื้นที่ ได้แก่ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ในวันที่ 21 มกราคม 2563 ศูนย์นนทบุรี ในวันที่ 23 มกราคม 2563 ศูนย์สุพรรณบุรี ในวันที่ 24 มกราคม 2563  โดยมีบริษัท จีเอเบิล จำกัด ร่วมจัดกิจกรรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาหลักสูตร เพื่อสร้างบุคลากรทางด้าน Data Engineering เพื่อรองรับ “Big Data” ในยุคดิจิทัล