เข้าร่วมประชุมและรับรางวัลโครงการการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2562

เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยนายณัฐพงศ์ สนองคุณ รองคณบดีประจำศูนย์สุพรรณบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ทีมงาน เข้าร่วมรับรางวัลโครงการการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยได้รับรางวัลโครงการแบบอย่างเด่นเฉพาะด้าน ได้แก่ รางวัลสร้างสรรค์นวัตกรรมแบบจำลองเพื่อการเรียนรู้ โครงการพัฒนาสื่อการสอนด้วย IOT สถาบันพี่เลี้ยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โรงเรียนวัดป่าคาเจริญวิทยา รางวัลการสร้างเครือข่ายชุมชนเพื่อโรงเรียน โครงการพัฒนากระบวนการออกแบบการใช้เทคโนโลยีสำหรับ Smart Farm เพื่องานเกษตรโรงเรียน สถาบันพี่เลี้ยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดี กรุงเทพฯ