ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมโครงการพระดาบสสัญจร

พลเอก สุรยุทธ์  จุลานนท์ ประธานองคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจรโดยมีพลอากาศเอก ชลิต  พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส และผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการพร้อมออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร จำนวน ๑๐๘ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๘๙ คน และมอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ศาลาการเปรียญวัดห้วยดั้ง บ้านห้วยดั้ง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ