ทอ.พัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต

ดร.ธวัฒน์ชัย งามศิริรองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ ) เป็นประธานการประชุมโครงการพัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต เพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิตคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ให้เป็นที่น่าสนใจ ตอบสนองต่อผู้เรียนและสถานประกอบการ เป็นไปตามนโยบายมาตรฐานคุณวุฒิ ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ให้มีการพัฒนาหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการและผู้ใช้บัณฑิต เมื่อวันพุธที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ