ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริมา  แก้วเกิด รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการจัดการความรู้บูรณาการศิลปวัฒนธรรมไทย ๔ ภาค เพื่อให้นักศึกษารู้จักและเรียนรู้วิถีชีวิตของแต่ละภาครวมถึงวัฒนธรรมไทยด้านการแต่งกาย และประเพณีการตักบาตร เมื่อวันพุธที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๒มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ :หัตถ์เทพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ