เตรียมความพร้อมและพัฒนาด้านบุคลิกภาพสู่สถานประกอบการ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “บุคลิกภาพและพฤติกรรมที่จำเป็นในสถานประกอบการ” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ทางด้านบุคลิกภาพและการพัฒนาตนเอง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุภาพร จันทร์เพชร สถาบันฝึกอบรม Key Solutions Trainingเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ