ราชมงคลสุวรรณภูมิปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดงานและกล่าวปัจฉิมโอวาทให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ดร.เอกชัย  เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมเสวนาให้ความรู้แนะแนวการปฏิบัติตนในการเตรียมตัวของศึกษา พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยเกียรติศักดิ์ รักษาสัตย์ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “Talent New Generation” เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในด้านต่าง ๆ ในการก้าวเข้าสู่สถานประกอบอาชีพและศึกษาต่อ เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ