หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจร่วมพัฒนาพื้นฐานอาชีพบัณฑิตราชมงคลสุวรรณภูมิ

อาจารย์กอบชัย เมฆดี หัวหน้าหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ​สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยบุคลากรร่วมจัดกิจกรรมออกบูธแนะนำหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจให้กับนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษา​เพื่อรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเป็นผู้ประกอบการหลังสำเร็จการศึกษา​เข้าสู่กระบวนการพัฒนาตั้งแต่พื้นฐานการดำเนินธุรกิจจากทีมงานที่ปรึกษาภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยโดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเยี่ยมชมบูท เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ