ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมต้นแบบ

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยคุณธรรม ครั้งที่ ๑/ ๒๕๖๓ เพื่อรวบรวมผลงานและจัดทำเอกสารภายในมหาวิทยาลัย พร้อมส่งแผนการส่งเสริมและพัฒนาองค์กรคุณธรรม โดยยึดหลักคุณธรรม ๔ ประการ “พอเพียง มีวินัย สุจริต จิตอาสา” เพื่อเข้ารับการประเมินเป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบ โดยกระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ