ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานในพิธีวางพุ่มดอกไม้สดสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๕ ปี วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมทั้งมอบรางวัลองค์กรคุณธรรม รางวัลคุณภาพประจำปี ๒๕๖๓ และมอบทุนการศึกษา พร้อมร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนามหาวิทยาลัยร่วมกัน เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗  มกราคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้ามทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ