นายกสภามหาวิทยาลัยฯ แสดงความยินดี แก่ คณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษาและผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยฯมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่นายสุรพล พลอยสุข คณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองปลัดกระทรวงแรงงาน และ อาจารย์ทิพย์วัน สุขสันที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนในการประชุมคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา ครั้งที่ ๑/ ๒๕๖๓ เมื่อวันพุธที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯอาคารราชมงคล ๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี