มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี เข้าสวัสดีปีใหม่ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิโดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีผู้แทนอธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้าสวัสดีปีใหม่และมอบของที่ระลึก แก่ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓เมื่อวันอังคารที่ ๑๔มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรีถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี