มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ร่วมนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อและอาชีพ ณ โรงเรียนบางบัวทอง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี ร่วมนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อและอาชีพ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ และชั้นปีที่ ๖โดย คณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้ความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียน การสอนของคณะเมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ณ ห้องประชุมกษีรานุสรณ์ โรงเรียนบางบัวทองตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี