ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสร้างรอยยิ้มวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๓

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมจัดบูทกิจกรรมให้กับเยาวชนได้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลในวันเด็กแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๓ จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๓ ณสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ