ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๗"The Sun Games 2020"

ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๗"The  Sun Games 2020"

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๗  "The  Sun Games 2020"  โดยมี ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานพิธีเปิดงานเมื่อวันเสาร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๓ ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : FB. กระทรวงการอุดมศึกษา ฯ / FB. มหาวิทยาลัยรังสิต จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ