ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ