พัฒนาหลักสูตรผลิตบัณฑิตคุณภาพสู่สถานประกอบการอย่างมืออาชีพ

ดร.ธวัฒน์ชัย  งามศิริ  รองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมโครงการพัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิตเพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิตคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรให้เป็นที่น่าสนใจตอบสนองต่อผู้เรียน และสถานประกอบการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ       จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ