ทอ.จัดกิจกรรมการจัดการความรู้

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ (KM)ด้านผลิตบัณฑิต ด้านวิจัย และด้านบริการวิชาการเพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้บุคลากรภายในคณะ ได้อภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สร้างบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันทั้ง ๕ สาขาวิชา อีกทั้งยังเป็นการจัดเก็บความรู้ในตัวบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ และนำความรู้นั้นมาใช้ในการปฏิบัติงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงาน เมื่อวันพุธที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ ณ อาคารคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ