ขอพรปีใหม่ ๒๕๖๓ นายมีชัย ฤชุพันธุ์

ขอพรปีใหม่ ๒๕๖๓

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้ากราบขอพรเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ จาก นายมีชัย ฤชุพันธุ์ อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ คนที่ ๓ เมื่อวันพุธที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ ณ บ้านพักย่านถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ