ทำบุญเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๓

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดกิจกรรมทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจประจำศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เข้าร่วมเมื่อวันพุธที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ