เตรียมความพร้อมทักษะด้านภาษาสู่สถานประกอบการอย่างมืออาชีพ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “ภาษาอังกกฤษเพื่อการสื่อสาร ๒”ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ทางด้านภาษาอังกฤษและการพัฒนาตนเองกับนักศึกษาโดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สุรวดี สิทธิสระ และอาจารย์พันธ์วิทย์ เชิดชูศักดิ์ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ