อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ กราบสวัสดีปีใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา หาสิตพานิชกุล

อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ กราบสวัสดีปีใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา หาสิตพานิชกุล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้ากราบขอพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา หาสิตพานิชกุลอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิคนที่ ๑เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๓เมื่อวันอังคารที่ ๗มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ บ้านพักย่านถนนรามคำแหง เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี