เพิ่มพูนประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย

นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมทบทวนให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในเขตพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จัดโดยโรงเรียนรักษาความปลอดภัยองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๓ณชั้น ๑ โรงยิมเนเซียม มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา     จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ