ถวายราชสักการะเนื่องในวันฉลองชัยชนะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำคณะผู้บริหารและบุคลากรร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวัน “ฉลองชัยชนะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช” เพื่อน้อมรำลึกถึงวีรกรรมที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ โดยมีหัวหน้าหน่วยงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วม เมื่อวันเสาร์ที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๓ ณ บริเวณอนุสรณ์สถานบ้านพรานนก วัดพรานนก ตำบลโพสาวหาญ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ