ขอพรปีใหม่ ๒๕๖๓

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเข้ากราบขอพรเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี และอดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ คนที่ ๒เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ตึกบัญชาการ ๑ ทำเนียบรัฐบาลกรุงเทพมหานคร

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ