นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสร้างเครือข่ายพัฒนามหาวิทยาลัยไทย

นายปริญญา แสงไวย์นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นายกองค์การนักศึกษาและนายจิเมล เปสตานโญ นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ นายกสโมสรคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมประชุมสภานิสิตนักศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทยสมัยสามัญ ครั้งที่ ๑๐ เพื่อให้สภานิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศได้สร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนมุมมองประสบการณ์และนโยบายการทำงานในแต่ละมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ มกราคม ๒๕๖๓ณมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

ภาพ : มหาวิทยาลัยบูรพา     จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ