อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดกิจกรรมเกษตรอาสาพัฒนาสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๕ ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบ ๆ อาคารเรียนให้สะอาด สวยงาม เป็นการเสริมสร้างให้นักศึกษาตระหนักถึงประโยชน์ส่วนรวม มีจิตสาธารณะ และเป็นจิตอาสาในการพัฒนาคณะและมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา  หันตรา

ภาพ: สุชาดา คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ/ จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ