ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมปิดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอลชิงถ้วยพระราชทาน

นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาพร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา  อธิการบดี และผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีปิดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี”ประจำปี ๒๕๖๒  พร้อมมอบรางวัลให้กับนักกีฬา โดยมีพลอากาศเอก ศิวเกียรติ์  ชเยมะ ประธานกรรมการ บริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด เป็นประธานในพิธี  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์กีฬา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ