รายงานผลการดำเนินงานวิจัยและนวัตกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ)เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิและนักวิจัย ในการประชุมเพื่อรายงานผลการดำเนินงานระยะ ๑๒ เดือน ภายใต้แผนงาน วิจัยและนวัตกรรมเพื่อยกระดับสินค้าเกษตรและการท่องเที่ยว โดยชุมชนด้วยการมีส่วนร่วม โดยมีนักวิจัยและชุมชนเข้าร่วมรายงานจำนวน ๒๐ โครงการวิจัย  ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาเมื่อวันที่ ๒๖ – ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ