ราชมงคลสุวรรณภูมิจัดอบรมภาษาและการสื่อสาร

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา เพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓โดยมี อาจารย์กันตวีร์  เวียงสิมา ผู้ช่วยคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย   หัวข้อ “ภาษาและการสื่อสาร ๑”เมื่อวันพุธที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒  อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ