ราชมงคลสุวรรณภูมิสร้างเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษา

นายศราวุฒิ ศิริเชิดฉันท์ นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการอบรมประกันคุณภาพการศึกษาและพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการด้านการประกันคุณภาพของนักศึกษา ครั้งที่ ๑๒ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านกิจการนักศึกษาให้บุคลากรและนักศึกษาได้ร่วมระดมความคิดและหาแนวทางการจัดกิจกรรมในรูปแบบใหม่ ๆ ให้สอดคล้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๖  ธันวาคม ๒๕๖๒ ณหอประชุมรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี

จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ