ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสัมมนาเป้าหมายความเป็นสากลสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวชวนพิศ เปรมกมลหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมการประชุมสัมมนา เรื่อง บทบาทของความเป็นสากลของอุดมศึกษาต่อการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั้งยืน: ความเสมอภาคทางเพศในบริบทของไทย [A Seminar on the Roles of Higher Education Internationalization in Achieving Sustainable Development Goals : Gender Equality in the Thai Context]

โดยมีดร.อรสา ภาววิมล รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาความเป็นสากลของอุดมศึกษาที่มีส่วนช่วยขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั้งยืน(SDGs) ในด้านการส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ โรงแรมพลูแมนคิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา  / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ