คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการส่งเสริมความเข้มแข็งป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โดยได้รับเกียรติจากพ.ต.อ.ชนะ สุวรรณโกมล อดีตรอง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ มาบรรยายเรื่อง ปัญหายาเสพติดกับความมั่นคงของชาติ และคุณพีรวิชญ์ พิกุล นักวิชาการวัฒนธรรม สำนักงานวัฒนธรรม จ.สระบุรี กลุ่มพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน มาบรรยายเรื่อง เกียรติยศกับความตาย เมื่อวันพุธที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ