มอบวุฒิบัตรอบรมกลยุทธ์การเขียนหนังสือราชการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานมอบวุฒิบัตรการอบรมหลักสูตรกลยุทธ์การเขียนหนังสือราชการ ให้แก่ผู้เข้าอบรมและกล่าวปิดโครงการ เมื่อวันอังคารที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ อาคารคณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ