ราชมงคลสุวรรณภูมิ สานพลังท้องถิ่นไทยถวายพ่อของแผ่นดิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรม “สานพลังท้องถิ่นไทยถวายพ่อของแผ่นดิน เดิน – วิ่ง มินิฮาล์ฟมาราธอน เฉลิมพระเกียรติ  เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมี นายภานุ  แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดกิจกรรม เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๒  ณ บริเวณลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ