ครบรอบ ๒๐ ปี “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ชิงถ้วยพระราชทาน ฯ” ๒๕๖๒

นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายวิรัช แข็งขัน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา  อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรรภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯมินิวอลเลย์บอลชิงถ้วย พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี” ในโอกาสครบรอบ ๒๐ ปี ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมี นายสมนึก รงค์ทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีเปิดเมื่อวันอังคารที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์กีฬา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ