พิธีปิดการแข่งขันกีฬา “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๕

รองศาสตราจารย์สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานปิดการแข่งขันกีฬาภายใน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๕  พร้อมมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา ขบวนพาเหรด กองเชียร์ และผู้นำเชียร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณศูนย์กีฬา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: /จัดทำ:ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ