กีฬา “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๕

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) จัดแข่งขันกีฬาภายในประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๕ ประกอบไปด้วยกีฬาหลายชนิด ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เซปักตะกร้อ เทเบิลเทนนิส เปตอง  แบดมินตัน หมากกระดาน และกรีฑา โดยมีนักกีฬาจาก ๖ คณะทั้ง ๔ ศูนย์พื้นที่ เข้าร่วมการแข่งขัน ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬา  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: /จัดทำ:ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ