“สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๕

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๕ เพื่อสร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา ทั้ง ๖ คณะ จาก ๔ ศูนย์พื้นที่ โดยใช้กีฬาเป็นสื่อในการพัฒนานักศึกษา ทั้งด้านสุขภาพร่างกาย  จิตใจ อารมณ์ สังคม และสติปัญญา มีน้ำใจเป็นนักกีฬามีระเบียบวินัย ปฏิบัติตามกติกาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เมื่อวันศุกร์ที่  ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: /จัดทำ:ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ