ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมหารือ จีน – ไทยอุตสาหกรรมไทย ๔.๐”

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี และผู้บริหารเข้าร่วมประชุมหารือกับสถาบันสังคมศาสตร์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี Professor Gro Peiyong, Vice Presidentพร้อมคณะจากChinese Academy of Social Sciences (CASS)ร่วมหารือความร่วมมือในหัวข้อ “One Belt and Roadความร่วมมือจีน – ไทยอุตสาหกรรมไทย ๔.๐” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒  ธันวาคม ๒๕๖๒ ณห้องประดิษฐ์ เปรมโยธินอาคารธรรมนิติ สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย – จีน กรุงเทพฯ

จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ