ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมแสดงความจงรักภักดี “พิธีเสด็จพยุหยาตราทางชลมารค”

ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมแสดงความจงรักภักดี   “พิธีเสด็จพยุหยาตราทางชลมารค”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดีอาจารย์อนนท์ บูชาพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีอาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงาน และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมรับฟังบรรยายและสาธิตการปฏิบัติตนจิตอาสาพระราชทาน และรับชมการถ่ายทอดสดพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานราชการ และประชาชนเข้าร่วม ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยร่วมจัดนิทรรศการองค์ความรู้เกี่ยวกับการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค จัดโดยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ