ราชมงคลสุวรรณภูมิเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการอย่างมืออาชีพ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “เทคนิคการเขียนรายงานและการนำเสนอและการเตรียมความพร้อมในการทำงานโครงการงานสหกิจศึกษาก่อนเข้าสู่สถานประกอบการ”ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ทางด้านอาชีพและการพัฒนาตนเองแก่นักศึกษาโดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จิราณีย์ พันมูล อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้เมื่อวันพุธที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ