พัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริฯ

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ลงพื้นที่สำรวจบริบทชุมชน ตำบลพระยาบันลือ เพื่อวิเคราะห์สภาพปัญหาและความต้องการของประชาชน ร่วมกับภาคีเครือข่าย องค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ สำนักงานเกษตรจังหวัดพระนครศรีอยุธยากรมประมงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยลาดบัวหลวง โรงเรียนลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา โรงเรียนสอนดี เพื่อนำมาวางแผนการดำเนินงานภายใต้โครงการพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม  ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่จาก ๖ คณะ๑ สถาบัน ร่วมหารือในการเตรียมงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการฯ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๒  ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ อำเภอลาดบัวหลวงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ: สวพ. , สวส. , ณัฎฐา / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ