เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ๑/๒๕๖๓

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๔๖๓ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รัศเมศวร์  ตันวีนุกุล อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายในหัวข้อ “การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ” ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศและคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตราเมื่อวันพุธที่ ๔  ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/ จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ