"โครงการพัฒนาคูน้ำ ตามโครงการจิตอาสา เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์ยืนรองอธิการบดี ประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี เป็นประธาน "โครงการพัฒนาคูน้ำ ตามโครงการจิตอาสา เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์" มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรีโดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี ร่วมใจทำความสะอาด และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณคูน้ำด้านหน้ามหาวิทยาลัย ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี  เมื่อวันพุธที่ ๔ ธันวาคมคม ๒๕๖๒

จัดทำ : บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ ศูนย์สุพรรณบุรี