กีฬาศิลปศาสตร์เชื่อมความสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันกีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกฝนทักษะทางด้านกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และรู้รักสามัคคีเมื่อวันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ โรงยิมเนเซียม อาคาร ๒๗  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ