ร      ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่ง รณรงค์รวมพลังสร้างความดี Good Guy Run 2019

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่ง รณรงค์รวมพลังสร้างความดี และร่วมแปลอักษรในงานวิ่ง Good Guy Run 2019 จัดโดยสำนักงาน ป.ป.ช. สำนักงาน ป.ป.ท. องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการส่งเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาคมชมรมเดิน - วิ่ง เพื่อสุขภาพไทย ร่วมกับภาคเครือข่ายทุกภาคส่วน เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี

ภาพ : สำนักวิทยบริการฯ    / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ