ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมแสดงนิทรรศการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี และผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ ครั้งที่ ๑๐ ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการต่าง ๆ โดย มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมนำเสนอนิทรรศการจากโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์หนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา

จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ