กีฬาเกษตรอยุธยาเกมส์ 2562

.

กีฬาเกษตรอยุธยาเกมส์ 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาเกษตรอยุธยาเกมส์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙  พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ:,ณัฎฐา / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ