ราชมงคลสุวรรณภูมิ ศึกษาดูงาน มทร.อีสาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมศึกษาดูงานพร้อมชมการจัดนิทรรศการโครงการสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)เเละการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ ๑๐ ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ และนิทรรศการใต้ร่มราชมงคล โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเเละการเตรียมงานเปิดอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘เมื่อวันพุธที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์หนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ